Monday , January 22 2018
Home / Dự án / Lắp đặt máy băm dăm gỗ tại Gia Lai

Lắp đặt máy băm dăm gỗ tại Gia Lai

Nhất Phú Thái đã lắp đặt máy băm dăm gỗ tại Gia Lai

1. Giới thiệu máy băm gỗ Nhất Phú Thái

Máy Băm Dăm Gỗ thành dăm gỗ được sử dụng để băm gỗ cây hoặc gỗ bìa thành dạng dăm gọi là Wood Chip. Dăm gỗ thành phẩm phục vụ cho các nhà máy băm dăm xuất khẩu để sản xuất giấy. Ngoài ra, dăm gỗ còn là nhiên liệu đốt cho các lò hơi, là nguyên liệu để nghiền thành mùn cưa phục vụ cho dây chuyền sản xuất viên nén mùn cưa.

Máy băm dăm gỗ có 2 loại: Máy băm sử dụng ống để phun dăm và Máy băm loại xã đáy sử dụng băng tải để đưa dăm lên.

Độ ẩm của nguyên liệu gỗ băm ảnh hưởng đến kích thước dăm thành phẩm, kích thước dăm băm lại ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của khách hàng. Băm dăm để làm nguyên liệu giấy, băm dăm để đốt lò với kích thước dăm lớn, dăm đốt lò với kích thước nhỏ, băm dăm để sấy khô trước khi nghiền thành mùn cưa cho dây chuyền ép viên nén mùn cưa wood pellet,… Do đó, điểm nổi bật của máy băm dăm gỗ do Nhất Phú Thái thiết kế là có thể điều chỉnh được kích thước dăm băm, các yếm trên mâm băm giúp tăng độ bền và tuổi thọ máy băm được kéo dài hơn các loại máy băm thông thường, dao băm được thiết kế tùy thuộc vào mục đích dăm thành phẩm, dao băm được thiết kế niềm trên yếm riêng giúp dao được giữ chắc chắn, không bị lỏng, tránh trường hợp dao rơi ra ngoài do bắt dao không đúng. Người sử dụng vận hành không cần yêu cầu kỹ thuật cao vẫn có thể sử dụng máy dễ dàng.

Cơ chế hoạt động

Máy băm gỗ công nghiệp với cơ cấu chính gồm thân máy và cụm dao băm được gá trên mâm.

Khi máy hoạt động: Động cơ truyền momen quay đến mâm băm để đạt tốc độ băm cần thiết. Cây  được cấp vào cửa nạp, nhờ lực quay của mâm băm, dao cắt cuốn cây vào. Dăm được tạo thành. Nhờ luồng khí tốc độ cao đẩy dăm đến miệng máy băm và theo ống phun ra ngoài. Công suất và chất lượng dăm phụ thuộc vào thiết kế cụm mâm và dao băm.

2. Hình ảnh lắp đặt máy băm dăm gỗ tại Gia Lai

lap-dat-may-bam-dam-go-tai-Gia-Lai

lap-dat-may-bam-dam-go-tai-Gia-Lai

lap-dat-may-bam-dam-go-tai-Gia-Lai

lap-dat-may-bam-dam-go-tai-Gia-Lai

lap-dat-may-bam-dam-go-tai-Gia-Lai

lap-dat-may-bam-dam-go-tai-Gia-Lailap-dat-may-bam-dam-go-tai-Gia-Lai

3. Giá máy băm dăm gỗ tại Gia Lai: Xem báo giá

4.Xem video máy băm dăm gỗ:

>>Xem nhiều video máy băm gỗ hơn: tại đây

Quý khách trước khi đầu tư Máy băm dăm gỗ nên được tư vấn cụ thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Mọi nhu cầu liên quan đến máy băm gỗ, Công ty TNHH Nhất Phú Thái luôn tư vấn và hỗ trợ chu đáo. Tất cả các Máy băm dăm gỗ được chế tạo đều có hồ sơ thiết kế chi tiết. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng và sản phẩm tối ưu nhất.

Quý khách nên liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Nhất Phú Thái để được tư vấn lựa chọn loại Máy băm dăm gỗ phù hợp với nhu cầu.

Tác giả Tâm Phạm Hữu

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!