Monday , January 22 2018
Home / Dự án / Máy sấy thực phẩm

Máy sấy thực phẩm

Lắp đặt máy sấy cá lóc tại Kiên Giang

che-tao-may-say-ca-loc-tai-kien-giang-2

Nhất Phú Thái đã lắp đặt máy sấy cá lóc tại Kiên Giang Hình ảnh máy sấy cá lóc tại Kiên Giang 1. Giới thiệu chung Máy sấy thực phẩm Nhất Phú Thái được thiết kế để sấy khô các sản phẩm dạng hạt, lát với công suất thiết kế theo yêu cầu thực tế của khách hàng. Sản phẩm được ... Đọc tiếp »

Lắp đặt máy sấy hải sản sấy tôm tại Vũng Tàu

che-tao-may-say-hai-san-say-tom-tai-vung-tau

Nhất Phú Thái đã lắp đặt máy sấy hải sản sấy tôm tại Vũng Tàu 1. Giới thiệu chung Máy sấy thực phẩm Nhất Phú Thái được thiết kế để sấy khô các sản phẩm dạng hạt, lát với công suất thiết kế theo yêu cầu thực tế của khách hàng. Sản phẩm được sắp xếp lên các khay và ... Đọc tiếp »

Lắp đặt máy sấy nho sấy táo tại Ninh Thuận

che-tao-may-say-nho-say-tao-tai-Ninh-Thuan

Nhất Phú Thái đã lắp đặt máy sấy nho sấy táo tại Ninh Thuận Hình ảnh máy sấy nho sấy táo tại Ninh Thuận 1. Giới thiệu chung Máy sấy thực phẩm Nhất Phú Thái được thiết kế để sấy khô các sản phẩm dạng hạt, lát với công suất thiết kế theo yêu cầu thực tế của khách hàng. Sản ... Đọc tiếp »

Lắp đặt máy sấy muối tẩm gia vị tại Ninh Thuận

che-tao-may-say-muoi-tam-gia-vi-tai-Ninh-Thuan

Nhất Phú Thái đã lắp đặt máy sấy muối tẩm gia vị tại Ninh Thuận Hình ảnh máy sấy muối tẩm gia vị tại Ninh Thuận 1. Giới thiệu chung Máy sấy thực phẩm Nhất Phú Thái được thiết kế để sấy khô các sản phẩm dạng hạt, lát với công suất thiết kế theo yêu cầu thực tế của khách ... Đọc tiếp »

Nâng cấp máy sấy quế tại Quảng Nam

nang-cap-may-say-que-tai-quang-nam-1

Nhất Phú Thái đã nâng cấp máy sấy quế tại Quảng Nam Hình ảnh nâng cấp máy sấy quế tại Quảng Nam 1. Giới thiệu chung Máy sấy thực phẩm Nhất Phú Thái được thiết kế để sấy khô các sản phẩm dạng hạt, lát với công suất thiết kế theo yêu cầu thực tế của khách hàng. Sản phẩm được sắp xếp ... Đọc tiếp »

Lắp đặt máy sấy măng tại Đắk Lắk

che-tao-may-say-mang-tai-dak-lak

Nhất Phú Thái đã lắp đặt máy sấy măng tại Đắk Lắk Hình ảnh lắp đặt máy sấy măng tại Đắk Lắk 1. Giới thiệu chung Máy sấy thực phẩm Nhất Phú Thái được thiết kế để sấy khô các sản phẩm dạng hạt, lát với công suất thiết kế theo yêu cầu thực tế của khách hàng. Sản phẩm được sắp xếp ... Đọc tiếp »

Lắp đặt máy sấy thịt bò xuất sang Mỹ

che-tao-may-say-thit-bo-xuat-sang-my

Nhất Phú Thái đã lắp đặt máy sấy thịt bò xuất sang Mỹ Hình ảnh lắp đặt máy sấy thịt bò xuất sang Mỹ 1. Giới thiệu chung Máy sấy thực phẩm Nhất Phú Thái được thiết kế để sấy khô các sản phẩm dạng hạt, lát với công suất thiết kế theo yêu cầu thực tế của khách hàng. Sản phẩm được sắp ... Đọc tiếp »

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!